Máy lọc nước RO 2 vòi nóng, thường

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất:  iroma

5.950.000₫

Model: IE 606 NL Số lượng: 2 vòi ( Nóng - Mát ) Chế độ: Đun nóng và làm mát Nguồn điện: 220V/50Hz Công...

Máy lọc nước RO+ IROMA nóng lạnh NL

Máy lọc nước có ưu điểm cân bằng khoáng chất và các chất có lợi cho cơ thể. Nước đã được lọc sẽ hỗ trợ cho sự phát triển lành mạnh của tế bào trong cơ thể sống.Thử nghiệm với nước đã được lọc bằng máy lọc nước RO+ IROMA cho thấy sử dụng máy lọc nước  đều đặn sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mắc bệnh sỏi thận, và dần dần làm tan rã những sỏi hiện có.

Thử nghiệm do Học viện Mỹ phẩm quốc tế thực hiện cho thấy rằng sử dụng đều đặn nước lọc bởi máy lọc nước IROMA để rửa mặt tạo ra tác động có lợi lên da mặt, tương đương với các loại mỹ phẩm. Uống được ngay sau khi lọc (không cần đun sôi)
Hệ thống bảo vệ: Rơle áp thấp, áp cao . Cho phép máy lọc hoạt động tự động khi thiếu nước thì tự bơm nước vào và khi đầy thì ngắt bơm. Luôn duy trì áp lực nước trên hệ thống , bảo đảm nước dùng tại vòi sử dụng luôn ổn định và đầy đủ, đồng thời tiết kiệm điện.
Máy có bộ gia nhiệt đun nóng nước , cho phép điều chỉnh được nhiệt độ , chế độ tự động , tự ngắt khi đun sôi đến nhiệt độ hạn định và tự động đun nóng theo yêu cầu.
cây nóng lanh iroma  với 2 vòi nước . 1 Nóng , 1 Mát. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt hơn.

cay-nong-lanh-tich-hop-ro

Hệ thống lọc, diệt khuẩn:

Lọc số 1: Ngăn chặn bùn đất và những tạp chất nhỏ đến 5µm
Lọc số 2: Than hoạt tính hấp thụ những chất hữu cơ không cần thiết, đồng thời loại Clo và Amoniac để tạo ra nguồn nước có mùi vị dễ chịu
Lọc số 4: (R.O Membrane Filter) Lọc tuyệt đối các tạp chất, kim loại nặng, các độc tốc gây ung thư, vi khuẩn, vi sinh và các chất gây ô nhiễm nhờ màng tách nước R.O (Reverse Osmoisis) có kích thước cực nhỏ 0,0001µm.
Lọc số 5: Lõi lọc tạo khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Lõi lọc loại này có rất nhiều chủng loại có thể tùy lựa chợn. Tạo mùi, vị cho nước.

Lọc số 6: tạo khoáng chất cho nước sau khi lọc, để có dòng nước đầy đủ dưỡng chất

Công dụng: Lọc nước tinh khiết uống ngay.

Có thể lắp thêm các lõi lọc khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng và theo yêu cầu đặc điểm xử lý nước trực tiếp từ nguồn hiện có để thỏa mãn đạt yêu cầu chất lượng nước.
Theo tiêu chuẩn thì chỉ cần qua 5 lõi lọc là đạt yêu cầu với nguồn nước bình thường . Trên thị trường có thể lắp nhiều lõi lọc hơn có thể đến 8 – 9 lõi thì sẽ làm tăng chất lượng nước sử dụng lên nhiều.

 

TẠI SAO MÁY LỌC NƯỚC IROMA ĐƯỢC NHIỀU GIA ĐÌNH TIN DÙNG

Máy lọc nước Iroma tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn nước uống của , Nhật Bản, USEPA, NSF của Mỹ và tổ chức tổ chức Y tế thế giới WHO. Nghiên cứu trong vòng 30 năm các nhà khoa học  đã thành công trong lĩnh vực chuyển hóa năng lượng mới, chuyển nguồn nước ô nhiễm thành nước sạch uống được trực tiếp, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn hóa chất và 650 tác nhân gây bệnh khác nhau trong nguồn nước. Đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất có lợi hòa tan trong nước giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ làm tăng sức đề kháng giúp cho cơ thể khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ hơn.

Trong vòng 30 năm các nhà khoa học  đã nghiên cứu và thí nghiệm tất cả các nguồn nước ô nhiễm ở khắp các vùng miền Việt Nam, tiến hành ứng dụng các công nghệ lọc hiện đại nhất, tận dụng các nguồn vật liệu lọc sạch sẵn có ở tự nhiên Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Kết hợp với các vật liệu lọc quý hiếm tại Nhật Bản và Mỹ đã nghiên cứu ứng dụng lọc thành công máy lọc nước Iroma dành riêng cho thị trường Việt Nam đáp ứng lọc sạch mọi nguồn nước ô nhiễm hiện nay.

 

Những tiêu chuẩn đạt được của máy lọc nước Iroma.

Trên Thế Giới:

Đạt tiêu chuẩn nước uống NFS của tổ chức ý tế thế giới (WHO) và USEPA của cơ quan bảo vệ môi trường quốc gia Hoa Kỳ.

Tại Việt Nam:

Sản phẩm máy lọc nước RO Iroma đã được cấp sở hữu trí tuệ về kiểu dáng công nghiệp. Nước sau khi lọc qua máy RO “Iroma” đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn:  TCVN 6096-2001, Hệ thống máy lọc Iroma đã được cục cảnh sát môi trường kiểm nghiểm đạt tiêu chuẩn.

Quý khách xin liên hệ về sản phẩm:

QTMART HỆ THỐNG CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC, XỬ LÝ NƯỚC

Qtmart 1: Xóm 14 | Thái Thịnh | Thái Thụy | Thái Bình
Qtmart 2: Số 69 | Lai Xá | Kim Chung | Hoài Đức | Hà Nội
Qtmart 3: Đông thành | Đông Xá | Vân Đồn | Quảng Ninh
Điện thoại: 046 2939 769 | 0868 21 6969 | 
Mua hàng - CSKH: 046 2939 769 hoặc 0996 15 8686
Email: qtmart.com.vn@gmail.com
Website: http://www.qtmart.com.vn

 

Sản phẩm liên quan

0996158686