Chi phí lắp đặt nhà thông minh lumi hết bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt nhà thông minh lumi hết bao nhiêu?

Chúng ta đã biết xu hướng của những ngôi nhà hiện đại ngày nay là đáp ứng được tiện ích cũng như công năng sử dụng, từ phong thủy, sự tiên nghi, thân thiện với các thành viên trong gia đình, một ngôi nhà mang lại nhiều tiện ích như ra lệnh bằng giọng nói hay điều khiển ngôi nhà hoàn toàn từ xa. Vậy để lắp đặt và sử dụng ngôi nhà thông minh không quá đắt đỏ như nhiều người nghĩ.

chi-phi-lap-dat-nha-thong-minh-lumi-het-bao-nhieu-2

Nhà thông minh lumi là gì ? cách thức sử dụng sẽ như thế nào?

Nhà thông minh lumi là ngôi nhà được giao thức với nhau qua không dây, gia chủ có thể ra lệnh mọi lúc, mọi nơi từ giọng nói của chính mình hay qua thiết bị ngoại vi như chiếc điện thoại thông minh

Ngôi nhà sẽ đón những ánh nắng trực tiếp của buổi sang bình minh bằng cách kéo rèm một cách tự động cùng những bản nhạc du dương, tươi tắn hay nước nóng đã sẵn sàng khẽ nhắc gia chủ dậy….mà ta không phải cài chuông báo thức điện thoại nữa.

chi-phi-lap-dat-nha-thong-minh-lumi-het-bao-nhieu-1

Vì thế, khi nhắc đến công năng ngôi nhà thông minh đem lại đa số mọi người sẽ nghĩ chỉ dành cho gia đình có thu nhập cao. Trên thực tế các sản phẩm ngoại như Mỹ, Nhật, Châu âu thì bạn bỏ ra một khoản không nhỏ trên dưới 500 triệu cho một ngôi nhà thông minh. Nhưng với giải pháp nhà thông minh lumi bạn có thể bỏ xa về mức giá đó, với giá chỉ từ 10 triệu gia chủ đã có những công năng hữu ích như điều khiển trên điện thoại hay giọng nói của chính mình.

chi-phi-lap-dat-nha-thong-minh-lumi-het-bao-nhieu

Chỉ với 10 triệu bạn có thể mua được chiếc điện thoại không phải thông minh nhất, nhưng với 10 triệu bạn hoàn toàn  có thể đem lại giải pháp ngôi nhà hoàn toàn thông minh với Lumi, với xu hướng mới, với sự tiện ích đem lại, cùng với thẩm mỹ bạn đã có ngôi nhà hoàn toàn trong tay

 

Viết bình luận

0996158686